Get the Flash Player to see this player.

 
สมัคร ยกเลิก
 

 
ญี่ปุ่น/JAPAN
 
ซับโปโร
 

 
ซับโปโร Sapporo
        ซับโปโร
เป็นเมืองศูนย์กลางของฮอคไกโด มีประชากรประมาณ 1,800,000 คน เมืองซับโปโรมีศูนย์กลางคือ "สวนสาธารณโอโดริ" ซึ่งมีหอคอยโทรทัศน์อยู่"ซูซูกิโนะ" เป็นแหล่งบันเทิงที่สำคัญประกอบด้วยร้านอาหารกว่า 4,000 ร้านและหอคอยนาฬิกาและศาลาว่าการฮอคไกโดเก่าซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของยุคสมัยบุกเบิก นักท่องเที่ยวจำนวนมากมาที่นี่ในช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ของทุก ๆ ปีเพื่อชม"เทศกาลหิมะ" ซึ่งรูปปั้นหิมะของสถานที่สำคัญทั่วโลกและตัวการ์ตูนถูกจัดทำขึ้น
 
ซัปโปโร Sapporo ศูนย์กลางทางการเมืองและเศรษฐกิจของเกาะ Hokkaido ซึ่งเป็นเกาะที่อยู่ทางเหนือสุดของญี่ปุ่น หนึ่งในบรรดาแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นกล่าวขวัญ จากนักท่องเที่ยวทั่วโลกรวมทั้งสปารีสอร์ทใจกลางเมืองยังได้ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งรวมความบันเทิงและช้อปปิ้งทางตอนเหนือของประเทศ ฤดูร้อนใน Hokkaido นั้นอยู่ระหว่างเดือนมิถุนายนจนถึงสิงหาคม ช่วงนี้จะเป็นช่วงที่สะดวกต่อการท่องเทียวเพราะไม่มีฝนที่จะทำให้การท่องเทียวหยุดชะงัก ฤดูหนาวนั้นอยู่ช่วงเดือนพฤศจิกายนจนถึงมีนาคม Sapporo จะกลายเป็นศูนย์กลางกิจกรรมความสนุกของช่วงฤดูหนาว อย่างเช่น สกี สโนว์โมบิล เป็นต้น Sapporo ยังเป็นเมืองชั้นนำทางด้านการจัดประชุมสัมมนา ทั้งน้อยใหญจากผู้ให้ความสนใจมากมาย เช่น ปี พ.ศ.2540เป็นเจ้าภาพจัดงานประชุมสหประชาชาติ และอีกหลากหลายงานประชุมจากทั่วโลก
 
เทศกาลและแหล่งท่องเที่ยว
เทศกาลหิมะ Sapporoเป็นเทศกาลประจำปีของเมืองนี้ มีกิจกรรมเกี่ยวกับหิมะและน้ำแข็งที่สนุกสนาน จะมีการแสดงแสงสีตระการตาในรูปแบบต่างๆ ด้วย Jozankeiสปารีสอร์ท เป็นสปาที่ตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมือง Sapporoเป็นสถานที่ที่คุณสามารถผ่อนคลายร่างกาย สมองสลัดความเมื่อยล้าจากการทำงาน ความเครียด ความวุ่นวายทางสังคมในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี Suaukino ความเพลิดเพลินย่านถนนกลางคืน เต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์มากมายกว่า 5,000แห่ง และมาตรฐานความปลอดภัยที่มีคุฯภาพสูง Sapporoเบียร์การ์เด้นแหล่งบันเทิงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากให้บริการเสิร์ฟเบียร์สดและบาร์บีคิวเนื้อแกกะที่เรารู้จักกันในชื่อว่า "เจงกีสข่าน"พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ Hokkaidoแหล่งรวมความรู้ทางประวัติศาสตร์ตั้งอยู่ใน วนอุทยาน Nopporo ในส่วนพิพิธภัณฑ์นั้นจะนำเสนอสิ่งที่เกี่ยวข้องกับประวัติศาสตร์ ในขณะที่วนอุทยานจะเป็นทางเลือกให้คุณำด้รื่นรมย์กับธรรมชาติตามฤดูกาล
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

ID line : @somsiritours 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Blog counters

Copyright © 2018 www.somsiritours.com All Rights Reserved.
ทำเว็บ  ออกแบบเว็บ  Web Design  เว็บสำเร็จรูป  เว็บไซต์สำเร็จรูป